Faw ra mắt sản phẩm Faw J6G

FAW Group, một tập đoàn có lịch sử và quy mô sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc. Ngày 22 tháng 2 năm 2023 Tập đoàn Faw ra mắt sản phẩm Faw J6G. Xe nổi bật với thiết kế hoàn toàn mới, sử dụng công nghệ mới giúp độ tin cậy cao, an toàn khi vận hành, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, hiệu quả kinh tế cao.


 
VỀ ĐỘ TIN CẬY
Jiefang J6G áp dụng công nghệ niêm phong xe tiên tiến, công nghệ không cần bảo trì lâu dài, công nghệ sản xuất có độ chính xác cao và công nghệ xác minh độ tin cậy gần với điều kiện làm việc của người dùng để đạt được sự nâng cấp toàn diện về độ tin cậy.
ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ
Lần này, Faw J6G ra mắt miền năng lượng thông minh đầu tiên với máy 6L + 8L công nghệ mới nhất làm cốt lõi, được thiết kế đặc biệt cho điều kiện tải hàng hóa và đã đạt được nhiều bước đột phá từ hiện trường đến công nghệ.
MỨC TIÊU HAO NHIÊN LIỆU
Faw J6G áp dụng công nghệ tiết kiệm nhiên liệu hệ thống để giảm hơn nữa mức tiêu thụ nhiên liệu toàn diện, thay dầu dài 100.000 km giúp giảm đáng kể chi phí bảo trì và trọng lượng siêu nhẹ đảm bảo lợi ích lớn hơn cho người dùng.
THOẢI MÁI KHI VẬN HÀNH
Faw J6G sử dụng cabin kiểu mới, với mặt trước, đèn LED và các thiết bị tiên phong và hợp thời trang, đáp ứng nhu cầu của giới trẻ, thể hiện vẻ đẹp của công nghệ, không gian siêu rộng, cải thiện đáng kể sự thoải mái khi lái xe và sự thoải mái khi vận hành, và lái xe kinh nghiệm là tốt hơn.
VỀ MẶT CÔNG NGHỆ
Bắt đầu từ tính thực tiễn, J6G đã tạo ra trải nghiệm thông minh theo kịch bản đầy đủ xung quanh các gói chức năng như đào tạo lái xe tiết kiệm nhiên liệu, dịch vụ hiệu quả và điều khiển xe thông minh.
Với phiên ban Faw J6G sẽ hứa hẹn mang đến đột phá chiến lược về dòng sản phẩm chất lượng cao. Giúp Tập đoàn Faw khẳng định vị thế là thương hiệu xe tải hạng nặng hàng đầu tại Trung Quốc và thế giới.
 
 

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 
CHÍNH SÁCH
- Chính sách mua hàng - Chính sách thanh toán - Chính sách bảo mật
----
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU Ô TÔ LONG BIÊN

- GPDKKD mã số: 0106671551. Nơi cấp Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG dân cư. Ngày cấp: 10/03/2015. Địa chỉ: Thôn Thượng, xã Dương Hà, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
---

Địa chỉ: Số 24-26 Đ.Lý Sơn, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
- Điện thoại/Fax: 024.3212 7233
- Hotline:             0936 10 9899
- Dịch vụ:            0906 25 3233
- Website: www.otolongbien.com.vn
-E-Mail: otolongbienhn@gmail.com